แม่ค้าขายลูกชิ้นอยากถูกเย็ดเลยจัดหนักให้จนหีบาน

นี่น็อตเองครับเรื่องสยิวในครั้งนี้มันมีขึ้นเพราะแม่ค้าขายลูกชิ้นมายั่วผมครับและเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าเมื่อสองวันก่อนผมได้ไปซื้อลูกชิ้นที่ร้านของเธอครับซึ่งในตอนที่ผมกำลังยืนรอเธอทอดลูกชิ้นอยู่นั้นแม่ค้าคนนั้นก็ได้ส่งยิ้มให้ผมไม่หยุดเลยซึ่งนั่นมันก็ทำให้ผมรู้ทันทีครับว่าเธอกำลังอ่อยผมแน่ๆแต่ผมก็ยังไม่ได้สนใจเธอสักเท่าไหร่จนกระทั่งเมื่อเธอพูดขึ้นมาลอย ๆว่าอยากโดนเย็ดนั้นมันก็ทำให้ผมควยตั้งขึ้นมาทันทีเลยครับคราวนี้ผมก็เลยเอ่ยปากชวนเธอไปนั่งเล่นที่บ้านครับและแน่ว่าเธอก็ต้องไปอยู่แล้วเพราะเธอเองก็คงอยากโดนผมเย็ดไม่น้อยทีนี้พอมาถึงบ้านผมกันแล้วนั้นผมก็ได้พาเธอไปนั่งในห้องผมทันทีแต่ทว่าในช่วงเวลานั้นเองผมยังไม่ทันได้นั่งลงเลยครับจู่ ๆเธอก็เอามือมาจับที่ควยของผมราวกับในคลิปหลุดแล้วนั่นเลยทำให้ผมเงี่ยนอย่างมากทันทีทีนี้ผมก็เลยงัดควยขึ้นมาครับก่อนที่จะชักมันขึ้นลงเบาๆแล้วหลังจากนั้นผมก็ได้จับมันใส่เข้าไปในปากเธออย่างไวเลยและเมื่อควยผมมันลงไปลึกสุดลำคอเธอแล้วนั้นด้านเธอก็ไม่ปล่อยให้ผมรอครับรีบดูดเลียควยให้ผมแบบรัวๆซึ่งวินาทีนั้นมันก็ทำให้ผมเสียวมากๆครับผมเลยงัดควยขึ้นมาแล้วผลักเธอนอนลงเตียงครับและต่อจากนั้นผมก็ได้ก้มไปจูบเธออย่างเต็มที่เลยจนทีนี้เมื่อเธอแม่ค้าสาวเงี่ยนหีอย่างมากแล้วนั้นเธอก็ได้บอกให้ผมลงไปเลียหีให้เธอครับซึ่งด้านผมเองก็ไม่รีรอรีบขยับตัวลงไปโลมเลียหีให้เธอทันทีโดยที่ในจังหวะนั้นเองผมก็ได้ใช้ลิ้นเลียไปตามซอกหีเธอไม่หยุดเลยครับและพอผมใช้ปากดูดตรงติ่งแตดของเธอเหมือนในคลิปหลุดนั้นมันก็ทำให้น้ำหีของเธอไหลเยิ้มทันทีครับถัดจากนั้นผมก็ได้ซดน้ำหีเธอจนหมดก่อนที่จะขยับตัวขึ้นไปเลียหัวนมเธออย่างช้าๆพร้อมกับเอาควยไปถูไถที่หีเธอแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้ยัดควยทั้งแท่งเข้าไปแบบในคลิปหลุดเลยซึ่งตอนนั้นเองพอผมค่อยๆขยับควยเข้าไปในรูหีเธอนั้นมันก็ทำให้แม่ค้าร้องเสียวขึ้นมาราวกับในคลิปหลุดครับคราวนี้ผมเลยเย็ดรูหีเธอรุนแรงมากขึ้นไปอีกจนวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้ตัวเธอสั่นระริกไปหมดเลยล่ะครับแล้วหลังจากนั้นผมก็ได้จับเธอเปลี่ยนไปทำท่าอื่นเรื่อย ๆจนกระทั่งเมื่อผมได้เย็ดเธอในท่าหมาแบบในคลิปหลุดนั้นมันก็ทำให้ผมต้านความเสียวไว้ไม่ได้ทันทีนั่นเลยทำให้ผมกระแทกควยเข้าไปในหีเธอแบบสุดกำลังเลยครับและท้ายที่สุดเมื่อหีเธอมันเริ่มตอดควยผมนั้นไม่นานนักน้ำว่าวของผมก็แตกคารูหีของเธอทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อน้ำว่าวออกมาหมดแล้วผมก็ได้นอนควยหดอยู่ข้างๆเธอเลยครับ


รีบจนเข้าห้องน้ำผิดเลยถูกหนุ่มที่ไหนไม่รู้จับเย็ดหี

ดีค่ะเพื่อนๆเราน้ำฝนเองนะเรื่องที่เราจะมาบอกให้พวกคุณได้รู้กันนั้นมันเพิ่งมีขึ้นเมื่อวันก่อนเองค่ะซึ่งเรื่องของเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าคืนนั้นเราไปร้านเหล้ามาค่ะแล้วระหว่างที่เรากำลังกลับบ้านนั้นเราดันปวดเยี่ยวมากๆนั่นเลยทำให้เรารีบแวะเข้าปั๊มน้ำมันทันทีแต่ทว่าในคืนนั้นเองด้วยความที่เราเยี่ยวจะไหลแล้วมันก็ทำให้เราไม่ได้ดูค่ะว่าห้องน้ำที่เราเข้ามันคือห้องของผู้ชายคราวนี้เมื่อเราออกมามันก็ทำให้เราถึงกับตกใจทันทีเพราะในตอนนั้นเองเราก็เห็นว่ามีหนุ่มหล่อคนนึงยืนเยี่ยวอยู่ค่ะแต่เราก็ไม่ได้สนใจอะไรเท่าไหร่หรอกจนกระทั่งจู่ ๆเมื่อมีมือนึงมาคว้าเรากลับเข้าไปในห้องน้ำนั้นมันก็ทำให้เราถึงกับตะลึงทันทีค่ะเพราะคนนั้นที่มาคว้ามือเราเอาไว้นั่นมันก็คือชายหนุ่มที่กำลังยืนเยี่ยวอยู่นั่นเองแล้วต่อจากนั้นเมื่อเราเข้ามาอยู่ในห้องน้ำกับเขาแล้วนั้นด้านเขาก็ได้จับเราไปจูบปากเหมือนในคลิปหลุดอาจารเเมนโดยที่เรายังไม่ทันได้ตั้งตัวทันทีค่ะซึ่งแน่ละว่าวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้เราตกใจไม่น้อยเลยคราวนี้เราก็เลยพยายามจะหนีเขาออกไปค่ะแต่ทว่าเขาก็ยังจับเราไปกอดอยู่นั่นทีนี้มันก็เลยทำให้เราต้านแรงเขาไม่ไหวค่ะท้ายที่สุดเราก็เลยต้องยอมเขาจนได้แล้วต่อจากนั้นพอเขาเห็นว่าเราไม่ฝืนเขาแล้วนั้นด้านหนุ่มคนนั้นเขาก็ได้จับเรามาจูบเหมือนในคลิปหลุดอาจารเเมนอีกครั้งค่ะก่อนที่จะจับเราแก้ผ้าเหมือนในคลิปหลุดอาจารเเมนพร้อมกับก้มมาดูดเลียนมเราอย่างว่องไวจนวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้เราถึงกับร้องเสียวอยู่ในลำคอเลยค่ะแล้วถัดจากนั้นเมื่อเขาดูดเลียนมเราราวกับในคลิปหลุดอาจารเเมนเสร็จแล้วเขาก็ค่อยๆใช้นิ้วมาแหย่ที่เม็ดแตดของเราเบาๆค่ะก่อนที่จะเขี่ยมันไปมาอย่างถี่รัวจนในขณะนั้นเองมันก็ทำให้เราถึงกับต้องเอามือไปขยำที่ควยเขาทันทีแล้วต่อจากนั้นพอควยของเขามันชี้โด่ขึ้นมาแล้วนั้นเขาก็ได้กดตัวเราลงไปอย่างรวดเร็วเลยค่ะและทีนี้เมื่อควยของเขามันมาจ่ออยู่ตรงหน้าเราแล้วนั้นเขาก็ได้เอามันใส่ไปในปากเราทันทีค่ะแล้วเมื่อควยของเขาลงไปลึกสุดโคนแล้วนั้นชายหนุ่มก็ได้กระเด้าควยใส่ปากเรารัวๆเลยโดยที่ในระหว่างนั้นเราก็ได้ดูดเลียเขาไปด้วยไม่หยุดจนกระทั่งพอเขาเงี่ยนควยราวกับในคลิปหลุดอาจารเเมนแล้วนั้นเขาก็รีบถอนควยออกแล้วจับตัวเราไปชิดกับประตูห้องน้ำทันทีแล้วถัดจากนั้นไม่นานนักเขาก็ได้สอดใส่ควยเข้ามาเย็ดรูหีของเราอย่างเต็มแรงเลยค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราเสียวสุดๆเราเลยร้องครางเสียวไม่พักเลยจนท้ายที่สุดพอควยเขาดันควยเข้ามาอีกไม่กี่รอบนั้นน้ำควยของเขาก็ได้พุ่งใส่หีเราทันที


ผัวหาเรื่องให้โดนคนอื่นเย็ด

นางเป็นคนภาคใต้ หนักเอาเบาสู้ใจนักเลง หล่อนสวยเข้ม หน้าคมหุ่นเพรียวบางอายุเพิ่งยี่สิบกลางๆ เพราะขาดโอกาสเลยได้แต่ทำงานรับจ้างช่วยคนนั้นคนนี้ขายของไปตามเรื่อง เงินที่ได้ต่อวันโดนหักไปกับดอกเบี้ยของหนี้สินจนหมด ทำงานหนักแค่ไหนก็ไม่เหลือ อย่างว่าแต่เก็บ แค่จะกินยังไม่พอ ไอ้ชดผัวตัวดีก่อเรื่องขนาดนี้ก็ไม่คิดจะช่วยทำมาหากินแก้ปัญหา หันไปทำงานทุจริตประเภทลักเล็กขโมยน้อย มีเงินก็เอาไปลงกับเหล้า ไม่ก็เข้าบ่อนเพราะหวังจะรวยทางลัดอีกเหมือนเดิม ชีวิตตกต่ำลงเรื่อยๆ ถึงอย่างนั้นนางก็ไม่คิดจะทิ้งผัว ตอนที่เธอเคยลำบากสมัยมาอยู่กรุงเทพใหม่ๆ มันเป็นคนช่วยเธอไว้ เธอเลยตั้งใจจะรับผิดชอบช่วยเหลือทุกอย่างแม้จะต้องเหนื่อยแทบขาดใจ
แต่ชีวิตที่คิดว่าแย่ มันยังตกลงได้อีก นางป่วยจนต้องนอนซมอยู่แต่ในห้อง ส่วนไอ้ชดไปขโมยของบ้านคนรวยเลยโดนตำรวจหมายหัวหนีหายไปไหนไม่รู้ตอนนี้ โชคดีที่ภพ เพื่อนบ้านข้างห้องเช่าเห็นเขาเลยช่วยพาส่งโรงพยาบาล เขารู้เรื่องนางดีทุกอย่างและพยายามช่วยเท่าที่จะช่วยได้ ครั้งนี้ก็ช่วยออกค่าหมอค่ายาแถมยังพาไปเลี้ยงข้าวอีก ทำเอานางเกรงใจจนไม่รู้จะหาทางตอบแทนยังไง ภพที่แอบชอบนางมานานเลยยื่นข้อเสนอให้ เขาจะช่วยเหลือทางการเงินถ้าเธอยอมให้เขาเย็ดและถ่ายหนังเอ็ก มันเป็นข้อตกลงที่ทำให้นางอึ้ง จริงอยู่ว่านางไม่ได้ขี้เหร่ แต่เธอก็ไม่ได้ดูดีอะไรเหมือนแต่ก่อนเพราะทำแต่งานไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ถึงสวยเหมือนนางเอกหนังเอ็กแต่ถ้าทำงานตากแดดก็คงไม่สวยเหมือนเดิม จะให้ไปยืนขายตัวข้างถนนเกรงว่าจะได้ไม่ถึงพันเสียด้วยซ้ำ แต่ภพกลับยื่นข้อเสนอที่ไม่อาจปฏิเสธได้ด้วยจำนวนเงินที่จะช่วยแบ่งเบาภาระในเดือนนี้ไปได้อย่างสบายๆ แต่ถึงขั้นต้องขายตัว นั่นทำให้นางลังเล ภพก็ไม่ได้โน้มน้าวอะไร เขาไม่คิดจะบังคับแต่ก็ไม่คิดจะเสียเงินโดยไม่ได้อะไรเช่นกัน ทุกอย่างอยู่ที่นางคนเดียว ถ้ายอมรับให้เย็ดก็ไม่ต้องมากความ
ภพนั่งลงข้างนางเอามือประคองใบหน้านวลให้หันมาก่อนจะโน้มตัวเข้าจูบ นางเกร็งจนปากแข็งแต่พอถูกริมฝีปากของอีกฝ่ายบดอยู่สักพักก็รู้สึกเคลิ้ม ลิ้นสากสอดเข้าไปกระหวัดเกี่ยวลิ้นเรียวของนาง ภพไล้ลิ้นไปทั่วจะนางระทวย สองเต้าใหญ่ถูกดูดสลับคลึงเคล้นไปมาไม่ว่างเว้น นางร้องกระเส่าสองมือปัดป่ายก็เลื่อนต่ำลงไปคว้าควยของภพที่แข็งคับใหญ่ตุงอยู่ในกางเกง มันยาวเป็นท่อนขนาดมือเล็กของเธอกำได้เกือบไม่มิด ภพไม่รอช้ารีบถอดกางเกงออกทำให้นางถึงกับอุทานตาวาว มันใหญ่กว่าควยผัวเธอเสียอีก เหมือนได้เย็ดพระเอกในหนังเอ็ก
ภพรีบจับควยของตัวเองจ่อเข้ากับรูหี ก่อนจะบรรจงดันมันให้เสียบลึกเข้าไปจนสุดโคน แรงเสียดของรูหีฟิตมากทั้งรัดทั้งตอด ทำเอาภพต้องหยุดเป็นระยะเพราะเกือบน้ำแตกกลางคัน นางนอนบิดเร้าปากร้องเสียวไม่ขาดจนภพกระทุ้งควยเข้าไปจนสุด นางถึงกับสะดุ้งเฮือกแอ่นหีจนเอวลอยค้าง คล้ายมีกระแสไฟฟ้าแล่นพล่านไปทั้งตัว นางกระเด้าหีรับท่อนควย สองคนเปลี่ยนท่าเย็ดกันไปมาในที่สุดก็ไปจบลงที่ท่าหมา มันเป็นท่าเย็ดที่ควยกระแทกเข้าไปได้ลึกสุดหีจนทำให้นางเสียวน้ำแตกเสร็จสมอารมณ์กาม ฟินกว่าหนังเอ็ก เธอตัวสั่นเกร็งก่อนจะนอนแผ่ลงอย่างหมดแรง ปล่อยให้ภพเย็ดต่อตามที่ต้องการ แค่ขอร้องว่าให้เขาหลั่งนอกจะเย็ดหนักแค่ไหนก็เอาเลย ภพไม่เกรงใจกระแทกแรงสมอยาก ไม่ถึงสิบนาที เขาเองก็เสร็จตาม รีบชักควยออกมาพ่นน้ำรักเต็มนมนาง


ชวนเธอเข้ามาเย่อในห้องพักโรงแรม

ตอนที่เธอเงยหน้าขึ้นมา แล้วเห็นผมมาลงทะเบียนเข้าพัก แววตาและสีหน้าของเธอก็เปลี่ยนไปเลย ราวกับว่าในหัวของเธอคิดถึงเรื่องเสียวระหว่างผมกับเธอไปแล้ว สาวสวย หน้าจีน ตัวเล็กๆ เหมือนนางเอกหนังโป๊ไทย แก้มน่าจับ พร้อมกับการแต่งหน้าอ่อนๆ ยิ้มแย้มต้อนรับผมเป็นอย่างดี ตอนที่ผมเข้ามาพักที่รีสอร์ตเล็กๆ แห่งนี้ ก่อนที่เธอจะเป็นคนที่หยิบกุญแจแล้วเดินนำผมมาที่ห้อง ในระหว่างนั้นเธอพยายามแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและชวนคุยมากมาย จนกระทั่งมาส่งถึงห้องของผม
คำพูดคำจาของเธอนี่มันน่ารักน่าหยิกจริงๆ เลย อ่อยขนาดนี้จะไม่เย็ดก็รู้สึกว่าตัวเองจะเป็นคนดีไปหน่อย ผมเลยดึงเธอเข้ามาให้ห้อง ก่อนที่จะถอดกางเกงออกทันทีแล้วนั่งแยกขาที่ปลายเตียง แค่เพียงจินตนาการว่าเธอไม่ได้สวมอะไร ควยก็แข็งตั้งขึ้นมาเป็นลำแล้ว เธอดูอมยิ้มเล็กๆ เหมือนเห็นร่างกายของผม คงจะชอบสินะ ผู้ชายควยใหญ่แบบในหนังโป๊ไทยเนี่ย
เธอเดินตรงมาแล้วคุกเข่าลงอย่างเรียบร้อย อาจะเพราะว่ากระโปรงยาวถึงตาตุ่มของเธอละทั้ง ที่ทำให้เธอนั่งพับเพียบอมควยให้ผมในเวลานี้ แต่การพับเพียบไม่ได้ทำให้รู้สึกเสียวควยลดลงเลยแต่อย่างใด ลิ้นของเธอพลิ้วมากๆ ตอนที่เริ่มกระหวัดว่ายวนไปรอบๆ ลำควย แล้วดูดดุนลำควยของผมเข้าออกอย่างถี่รัว จนเสียงดูดควยดังลั่นไปทั่วห้อง ผมเสียวจนถึงขนาดเท้าแทนไว้ข้างลำตัว เม้มปากแล้วแหงนหน้า
พอเธอนอนลงแล้วแยกขาออก หีชมพูเรื่อของเธอก็เรียกร้องให้ผมไปลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที ในตอนนั้นผมโชว์ลวดลายลีลาในการเลียหีของเธอจนร่างกายบิดดิ้นไปมา เสียงครางเล็กแหลมแสดงถึงความเสียวซ่าน ก็หีสวยขนาดนี้ ใครมันจะไปอดใจไหวกันล่ะ ผมเลียหีให้เธอจนควยแข็งเจ็บไปทั้งลำ ไม่สามารถประวิงเวลาได้นานมากกว่านี้แล้ว
จึงรีบเร่งยืนขึ้นที่ปลายเตียงซึ่งสูงกำลังได้องศา จับควยค่อยๆ ฟาดไปตามโหนกหีใหญ่อวบอูมของเธอ แล้วจัดการยัดมันเข้าไปในรูหีของเธอตามที่เธอต้องการทันที เสียงครางลากยาวยิ่งกว่าในหนังโป๊ไทย ตอนที่ผมพยายามดันควยเข้าไปในร่างกายที่แน่นฟิตและตอดควยแทบจะตลอดเวลา พร้อมทั้งเริ่มขยับไหวอย่างช้าๆ แล้วเปลี่ยนเป็นการขยับไหวกึ่งกระแทก ตามเสต็ปในหนังโป๊ไทย เพราะว่าทุกๆ อย่างเริ่มลงตัว
แล้วทันทีที่ผมสามารถกระแทกเย็ดหีของเธอได้ ทุกๆ อย่างก็ทำให้ผมลืมตัว รัวควยกระแทกเข้าไปอย่างหนักหน่วงเวลาทีเดียว นมใหญ่ที่ไหวกระเพื่อมไปตามแรงกระแทกของควยผม ร่างกายที่เคลื่อนคล้อยไปตามอารมณ์ที่หนักหน่วง สีหน้าเสียวซ่านที่สะบัดไปมา เรียวขาที่เหยียดเกร็ง และเสียงครางที่ดังแทรกมากับลมหายใจ
คงได้เสียวหีสมใจแล้วสินะ เพราะงั้นผมก็จะทำให้เธอได้รู้ ว่าการที่มาเล่นหูเล่นตากับผมต้องเจอกับอะไร


มอมเหล้าเพื่อนจนเมาเพราะอยากอมควยแท่งใหญ่

เรื่องเสียวนี้มันจะไม่มีขึ้นเลยถ้าเราไม่เงี่ยนซะก่อนซึ่งเรื่องนี้มันก็ได้มีอยู่ว่าเราคือสาวขี้เงี่ยนคนนึงค่ะและเราก็ขาดเรื่องเย็ดไปไม่ได้เลยโดยในวันนั้นที่เรื่องมันได้เกิดขึ้นนั้นเพื่อนเรามันได้มาหาที่บ้านค่ะซึ่งตอนนั้นมันบอกกับเราว่าอกหักและอยากจะกินเหล้าคราวนี้ด้วยความที่เราก็กลัวว่าเพื่อนจะเศร้าหนักเราก็เลยพามันไปซื้อเหล้ามากินกันที่บ้านเราค่ะจากนั้นเมื่อเรากินกันไปเรื่อย ๆนั้นทั้งเรากับเพื่อนก็เริ่มมันกันมากขึ้นจนกระทั่งพอถึงช่วงที่เราเมาหนักมากๆแล้วนั้นความเงี่ยนของเรามันก็ได้เกิดขึ้นค่ะและแน่ละว่าด้วยความที่เราขี้เงี่ยนอยู่แล้วในตอนนั้นเมื่อมองหน้าแดงๆของเพื่อนคนหล่อมันก็ทำให้เราอยากโดนอมควยเขาอย่างมากคราวนี้เราก็เลยตัดสินใจเมาเหล้าเพื่อนค่ะซึ่งหลังจากที่เพื่อนกินไปเรื่อย ๆนั้นเพียงครู่นึงเพื่อนชายก็ได้ฟุบลงตรงตักเราค่ะแล้วต่อมานั้นเราก็ค่อยๆลากเขาไปนอนที่เตียงเราอย่างช้าๆทีนี้เมื่อเพื่อนมันนอนหงายอยู่นั้นเราก็ไม่รอช้ารีบเอามือไปลูบคลำควยเขาเหมือนในหนังโป๊เย็ดสดทันทีซึ่งในตอนนั้นเองเมื่อเราบีบจับมันหนักหน่วงมากขึ้นกว่าเดิมนั้นควยลำโตของเขามันก็ได้ขยายใหญ่จนทีนี้เมื่อมันจะทะลุออกมาแล้วเราก็ได้งัดควยเขาขึ้นมารูดชักอย่างเมามันทันทีซึ่งในตอนที่เราได้ชักควยเขาอยู่น้ำควยก็ได้ปริ่มอยู่ที่หัวควยเขาเหมือนในหนังโป๊เย็ดสดไม่หยุดเลยและเราเองที่เห็นเช่นนั้นก็เกิดความเงี่ยนขึ้นกว่าเดิมจึงรีบลงไปอมควยให้เขาอย่างว่องไวโดยวินาทีนั้นเมื่อเราได้โยกหน้าขึ้นลงตามในหนังโป๊เย็ดสดแล้วนั้นเพื่อนชายก็ได้แสดงสีหน้าอันเสียวซ่านพร้อมร้องครางขึ้นมาอยู่ในลำคอทันทีและแน่ละว่าเมื่อเราเห็นสีหน้าของเขาเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เราดูดเลียและอมควยเขาหนักขึ้นอย่างต่อเนื่องจนคราวนี้เมื่อเสียงดูดควยเริ่มดังขึ้นเรื่อย ๆและเราก็เริ่มจะต้านความเงี่ยนไว้ไม่ไหวแล้วนั้นเราก็ได้ถอดเสื้อผ้าของตนเองออกก่อนที่จะขึ้นไปนั่งบนตัวเขาแล้วเอาท่อนควยมาขยี้กับน้ำหีแล้วถัดจากนั้นเราก็ได้จับควยใส่เขาใส่เข้าไปในหีเราแบบหนังโป๊เย็ดสดอย่างรุนแรงก่อนที่จะเริ่มขยับเอวขย่มควยเขาเบาๆและเอามือมาขยำนมตัวเองไว้แล้วเราก็ร่อนเอวขย่มควยไปเรื่อย ๆจนกระทั่งเมื่อถึงช่วงที่เราเสียวหีไม่ไหวแล้วนั้นเราก็บดเอวเย็ดเขาอย่างหนักหน่วงจนในที่สุดเมื่อควยเขาเริ่มกระตุกเหมือนในหนังโป๊เย็ดสดแล้วนั้นเราก็ได้ลุกออกจากตัวเขาแล้วเอาปากไปอมควยเขาทันทีและทันใดนั้นเองเมื่อเราโยกหน้าเข้าออกอีกสองสามทีน้ำควยเขาก็แตกคาปากเลยค่ะ


เมียเพื่อนมันอ่อย ผมเลยใจอ่อน

เรื่องนี้จะให้เพื่อนรู้ไม่ได้เด็ดขาด แม้ว่าผมกับมันจะคบกันมานาน และไม่เคยมีความลับต่อกันเลยสักครั้งแต่ แต่ผมขอละ เรื่องเสียวที่กำลังเกิดขึ้นและดำเนินอยู่ในตอนนี้ หวังว่ามันจะไม่ต้องมารับรู้เลยก็แล้วกัน ว่าผมกำลังเป็นชู้กับเมียมันอยู่


นอกใจแฟนไปกับหนุ่มร้านเหล้าที่มีแฟนแล้ว

ในยุคนี้โลกของเราได้ไปไกลแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานเงินหรือธุรกิจต่างๆไม่ใช่เพียงแค่สิ่งเหล่านี้แต่ความรู้สึกคนก็ได้พัฒนาไปด้วยและมีหลายคู่รักที่คบกันไปได้ดีแต่ในวันนี้เรื่องเล่ากลับเป็นเรื่องราวที่ผู้หญิงนอกใจไปมีคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนของตัวเองเรื่องนั้นมันก็มีอยู่ว่าหญิงสาวคนนี้อายุ23ปีชื่อว่ามะเหมี่ยวเธอมีแฟนหนุ่มเป็นรุ่นพี่ที่แก่กว่าเธอหนึ่งปีโดยเธออยู่หอในแต่ส่วนแฟนเธอนั้นอยู่หอนอกเธอเป็นหญิงสาวที่มีรูปร่างหน้าตาน่ารักมากอกเอวอึ๋มเรียกง่ายๆว่าน่าเย็ด


ชวนน้องสาวดูคลิปหลุด

เรื่องมีอยู่ว่า ตอนนั้นผมมีลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่งเข้ามาเรียนพาณิชย์อยู่ที่กรุงเทพฯ เธอก็เข้ามาพักที่บ้านของผมเธอชื่อปลาครับ ช่วนนั้นเป็นช่วงที่โรงเรียนของผมใกล้จะเปิดแต่ของเธอเปิดแล้ว ผมก็ติดนิสัยนอนดึก วันนั้นก่อนนอน ผมเอาคลิปหลุดมาเปิดดู ซึ่งปลากำลังนั่งทำการบ้านอยู่บนห้อง ผมกำลังดูคลิปหลุดอยู่เพลินๆปลาเดินลงมากินน้ำข้างล่างโดยที่ผมไม่รู้ตัว พอเห็นอีกทีก็เห็นเธออยู่ที่บันไดแล้ว ผมรีบเปลี่ยนช่องทันที ปลาไม่ว่าอะไรก็เดินไปกินน้ำ แล้วเธอก็เดินกลับมานั่งข้างๆ ผม


เพลงรักกลางสายฝน

ความเร้าใจ เป็นอะไรที่ทำให้เลือดลมสูบฉีดได้ดีเสมอ ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบเรื่องตื่นเต้น หนังAVSUBTHAI กีฬาเอ็กซ์ตรีม กิจกรรมวิบาก จักรยานภูเขา หรือแม้แต่การกระโดดบันจี้ ผมก็ทำมาหมดแล้ว แต่เรื่องหนึ่งที่ผมคิดเอาไว้ แต่ยังไม่เคยทำ ก็คือการได้เสียวแบบตื่นเต้นเร้าใจแบบหนังAVSUBTHAIบ้างตลอดเวลาที่ผมมีแฟนมา นับเวลาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว


เล่นเสียวในห้องน้ำ

ครั้งแรกในห้องน้ำครั้งแรกในห้องน้ำเรื่องมีอยู่ว่าสมัยที่ผมจบม3ใหม่ๆได้เรียนต่อที่เทคนิคแห่งแถวสวนจตุจักรถ้าจำไม่ผิดรุ่น25คงใช่มั้งแต่เรียนไม่จบเรียนได้3เดือนเองก็โดนไล่ออกแล้ว เพราะเสือกไปตรีกะอีก รร. หนึ่งหลังจากโดนไล่ออกแล้วผมก็ไม่รู้จะทำอะไรก็เลยไปขับวินมอเตอร์ไซร์รับจ้างมีอยู่วันหนึ่งมี 2สาวมาที่วินมาหาเพื่อนผมแค่ผมเห็นผมก็อายแล้วผมมักจะอายคนสวยๆแต่เพื่อนผมมันไม่อยู่ เธอ2คนคนเลยนั้งรอจนเพื่อนผมมา ระหว่างทีเธอรอเพื่อนผมเธอคุยกันทำให้ผมได้รู้จักชื่อเธอทั้ง2คนคือบุ๋มกับเล็ก