Categories: เรื่องเสียว

ทริปนี้มีเสียว

วันนั้นไปเที่ยวทะเลกับแฟนค่ะ ระหว่างทางรู้สึกมีอารมณ์มาก เพราะถูกแฟนเคล้าคลึงไปตลอด ตั้งแต่เดินทางออกจากกรุงเทพ พอเลยชลบุรีมาพักหนึ่ง แฟนตัดสินใจแวะข้างทาง ซึ่งเป็นพื้นที่ก่อสร้างโรงงานอะไรสักอย่าง จำไม่ได้แล้วนะคะ เห็นปลอดคนดีก็เลยแวะเข้าไป แต่ก็อยู่ริมถนนนี่แหละค่ะ มีกองหินบังลำตัวไว้นิดหน่อย ทั้งรถและมอเตอร์ไซค์วิ่งผ่านไปมาเป็นระยะ ตื่นเต้นดีจัง เราสองคนรีบถอดเสื้อผ้าออก แล้วปลุกอารมณ์ให้กันและกันท่ามกลางสายลมและแสงแดดอ่อน จนเจ้าหนูตัวโตแข็งเต็มที่ แฟนก็จับมายด์โก้งโค้งและยัดเจ้าหนูที่แข็งโด่ เข้ามาในจิ๋มที่กำลังฉ่ำเยิ้มอยู่ แต่ขณะที่เราสองคนกำลังปล่อยอารมณ์กันอย่างเต็มที่นั้น ปรากฏว่ามีช่างก่อสร้าง ขี่รถมอเตอร์ไซค์เข้ามาเก็บเครื่องมือที่ลืมไว้ในบริเวณนั้น ความร็สึกเหมือนเล่นหนังxอยู่เลยค่ะ
เราสองคนตกใจมาก เพราะเขาขี่รถเข้ามาถึงตัวเราโดยที่ไม่ทันรู้ตัว อุ่นใจหน่อยก็ตรงที่เขามาคนเดียว แล้วก็รูปร่างเล็กกว่าแฟนค่ะ มายด์รีบเอี้ยวตัวไป ผลักให้แฟนถอนออกจากตัว เพราะอายที่มีคนแปลกหน้าผ่านมาโดยกะทันหัน นายคนนั้นก็เอาแต่จ้องเราจนตาแทบถลนออกมานอกเบ้า เขาเป็นเด็กหนุ่มแต่งตัวเหมือนพวกที่จบจากวิทยาลัยอาชีวะ ไม่ได้สกปรกมอมแมมแบบพวกช่างอิฐช่างปูนนะคะ
แฟนนึกอะไรตอนนั้นก็ไม่รู้ แต่ไม่ยอมถอนตัวออกจากด้านหลังมายด์ สงสัยอยากจะโชว์ให้เด็กหนุ่มคนนี้ดูซะแล้ว คงจะเห็นว่าไม่น่าจะมีอันตรายอะไรมั้งคะ ยิ่งกว่าหนังxอีกค่ะตอนนี้ มายด์รู้สึกว่าของแฟนแข็งมากขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ช่างก่อสร้างคนนั้นเดินลงจากรถมอเตอร์ไซค์มายืนดูใกล้ๆเลยค่ะ มายด์ได้แต่ก้มหน้าด้วยความอาย แต่ก็รู้สึกเสียวในรูมากๆเลย น้ำไหลออกมาจากจิ๋มจนย้อยออกมาตามขาอ่อนทั้งสองข้าง แฟนพูดคุยกับเขาได้ความว่า คนงานคนอื่นๆกลับบ้านไปหมด เพราะเย็นมากแล้ว ส่วนเขาลืมเครื่องมือทิ้งไว้เลยต้องย้อนกลับมาเอาเลยได้มีโอกาสเห็นของดีเต็มตา เขาชมว่ามายด์ขาวและอวบอั๋นน่าอึ๊บมาก และขออนุญาตร่วมชมอยู่ด้วย แฟนมายด์ก็ตอบหน้าตาเฉยเลยค่ะว่ายินดีให้เขาร่วมชมได้ ขณะพูดไปแฟนยังสาวเจ้าหนูตัวโต ของเขาเข้าๆออกๆ ในตัวมายด์อยู่ตลอดเวลานะคะ
แต่ไหนๆก็มาร่วมชมแล้ว ก็ขอให้เขาทำตัวเป็นประโยชน์หน่อย แฟนได้บอกให้เขาไปหยิบกล้อง ที่อยู่เบาะหลังรถมาถ่ายภาพเราสองคนค่ะ เขาก็รีบกระวีกระวาดไปหยิบกล้องมาถ่ายภาพเราอย่างเต็มใจ เหมือนตัวเอกเป็นนางเอกหนังxแล้วแฟนมายด์เป็นพระเอกหนังxเลยค่ะตอนนนี้ แฟนจับมายด์เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ ส่วนช่างก่อสร้างก็ทำเป็นตัวเป็นช่างภาพที่ดีติดตามถ่ายภาพเราอย่างใกล้ชิด
อารมณ์ของเราทั้งสองพุ่งขึ้นสูงสุดอย่างรวดเร็วกว่าปกติ คงจะเป็นเพราะมีความตื่นเต้น ที่ได้โชว์ให้คนแปลกหน้าดูด้วย เขาขออนุญาตแฟนอึ๊บมายด์ด้วยนะคะ แต่แฟนไม่อนุญาต เพราะเราไม่ได้เตรียมถุงยางมาค่ะ แฟนให้เขาช่วยจับเคล้าคลึงนมของมายด์ และให้มายด์ช่วยชักว่าวให้เขา ทีแรกมายด์ก็ไม่ยอมหรอกนะคะ เพราะรู้สึกเขินที่จะถูกมือชายที่ไม่รู้จักมาจับมาบีบเคล้าคลึงนมตัวเอง และต้องจับเจ้าหนูของคนอื่น
แต่พอมาคิดๆดูเดี๋ยวถ้าแฟนมีอารมณ์เปลี่ยนใจ ให้เขามาอึ๊บมายด์โดยไม่ใส่ถุงยางด้วยสถ เลยตัดสินใจรูดซิบกางเกงของช่างก่อสร้างหนุ่มคนนี้แล้วก็ควักเจ้าหนูเขาออกมาชักว่าว ของเขาเล็กกว่าแฟนนิดหน่อย แต่ก็เสียวมือดีค่ะ เค้าแอ่นช่วงล่างให้มายด์ชักว่าวได้ถนัด มือเค้าก็เอื้อมมาลูกไล้ไปตามตัวมายด์ แวะกำขยำเต้านม ลูบก้นและคลึงเม็ดแตด
ขณะที่แฟนก็สาวเจ้าหนูเข้าออกอย่างหนักหน่วง เราไม่มีที่จะนอนได้สะดวก เลยต้องใช้ท่ายืนหรือท่าโก้งโค้งเป็นท่าหลัก แต่ก็ไม่มีปัญหาเพราะแฟนกับมายด์รูปร่างสูงใกล้เคียงกัน มายด์เสร็จกับเจ้าหนูของแฟน และมือของช่างก่อสร้างที่ช่วยเคล้าคลึง นับครั้งไม่ถ้วนเลยค่ะ เกร็งแล้วเกร็งอีกจนขาสั่น น้ำไหลย้อยออกมามากจนเปียกชุ่มไปทั้งโคนขา แฟนก็มีอารมณ์มาก และในที่สุดก็จับมายด์โก้งโค้งอีกครั้ง
เขาสาวเจ้าหนูเข้าออกอย่างรวดเร็ว และ รุนแรงและฉีดน้ำอุ่นๆ ใส่ในตัวมายดือย่างมากมาย ส่วนช่างก่อสร้างคนนั้นก็เสียวจนน้ำพุ่งกระฉูดออกจากเจ้าหนูของเขาเฉียดหน้ามายด์นิดเดียว เราสามคนนั่งพักเหนื่อยคุยกันในที่นั้น จนกระทั่งพลบค่ำ จึงแยกย้ายจากกัน มายด์กับแฟนก็เดินทางต่อ จนกระทั่งเช็คอินเข้าโรงแรมที่พัก เหนื่อยจนแทบสลบเลยค่ะ

Article info