Categories: เซ็กส์วิชาการ

เลิกทำเรื่องเซ็กส์เหล่านี้ด่วนถ้าไม่อยากให้หนุ่มๆวิ่งหนี

การที่ฝ่ายหญิงมีจริตที่เกินไปเมื่อหนุ่มๆทำรักด้วยแบบในคลิปโป้บอกเลยว่าหนุ่มๆต้องส่ายหัวแน่ๆซึ่งถ้าคุณทำมันแบบพอดีคงไม่มีปัญหาอะไรหรอกแต่บางครั้งถ้าเกิดว่ามันเยอะจนเกินไปจริตนั้นมันดูปลอมขึ้นมายิ่งกับรื่องเซ็กส์นั้นพูดได้คำเดียวเลยว่าหนุ่มๆคงไม่อยากร่วมรักและดูคลิปโป้กับคุณต่อไปชัวร์เอาล่ะว่าแต่มันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างที่สาวๆทำแล้วหนุ่มๆจะต้องหมดอารมณ์และไม่อยากร่วมเตียงกับคุณต่อเรามาดูกันสักนิดหนึ่งดีกว่าซึ่งถ้าใครกำลังเป็นอยู่บอกเลยว่าคุณต้องหยุดโดยด่วนถ้ายังอยากมีเซ็กส์กับเขาและต้องการให้เขาปลื้มปริ่มกับเซ็กส์ของคุณ
1.ร้องเสียวเกินความจริง หากคุณมีกำลังสุขสมขณะที่ดูคลิปโป้และจัดเซ็กส์กับเขาการที่คุณร้องเสียวออกมามันอาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหรอกแต่ถ้าเกิดคุณทำมันเพื่ออยากให้เขาสนใจหรือเอาใจเขาสิ่งที่คุณทำนั้นเราว่าคงทำให้เขาหมดอารมณ์ซะมากกว่านะซึ่งถ้าคุณไม่ได้รู้สึกฟินขนาดนั้นเราว่าร้องออกมาแบบพอดีให้มันดูเป็นธรรมชาติน่าจะปลุกอารมณ์ของเขาได้ดีกว่านะนอกจากนี้มันยังเป็นเซ็กส์ที่หนุ่มๆชื่นชอบมากกว่าอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากไม่ได้เสียวขนาดนั้นก็อย่าแกล้งทำเด็ดขาดไม่เช่นนั้นฝ่ายชายอาจไม่ดูคลิปโป้กับคุณอีกต่อไป
2.เสแสร้งทำเป็นชมเขา ถ้าลีลาหรือท่าทางของเขามันไม่ได้เด็ดดวงดั่งในคลิปโป้คุณก็ควรบอกเขาไปตรงๆเลยเพื่อที่หนุ่มๆจะได้แก้ไขและทำให้มันดีขึ้นในครั้งถัดไปเพราะถ้าคุณยิ่งแกล้งทำเขาก็จะไม่มีทางรับรู้แน่นอนว่าแท้จริงแล้วเซ็กส์ที่เขามอบให้กับคุณมันดีหรือไม่และตัวสาวๆเองก็จะไม่ได้รู้จักกับคำว่าจุดสุดยอดอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเราว่าหากเซ็กส์เขาไม่โอเคจริงๆก็ลองเลือกคำพูดที่รักษาน้ำใจสักหน่อยแล้วบอกเขาอย่างตรงไปตรงมาเลยจะดีกว่านะ
3.คุณแกล้งบอกว่าน้อง ๆเขาใหญ่ แม้ว่ามันจะเป็นคำที่ได้ยินแล้วดีใจแต่ถ้าคำนั้นมันไม่ได้เป็นความจริงอันนี้คงไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่ซึ่งหนุ่มๆเขาก็ไม่ได้โง่ที่จะดูคุณไม่ออกหรอกนะยิ่งถ้าเขาดูออกตั้งแต่แรกบอกเลยว่าอารมณ์ของเขาคงหายไปทันทีแล้วหลังจากนั้นเราเชื่อเลยว่าหนุ่มๆคงไม่อยากดูคลิปโป้กับคุณอีกแน่นอนเพราะฉะนั้นเราว่าเวลาคุณดูคลิปโป้และทำรักกับเขาก็ไม่จำเป็นต้องชื่นชมอะไรที่มันเวอร์ขนาดนั้นหรอกแค่ชวนเขาทำอะไรใหม่ๆก็พอซึ่งการทำแบบนี้ต่างหากที่จะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขได้จริงๆและสามารถถึงจุดสุดยอดได้อย่างง่ายดายดังนั้นก็อย่าได้เฟคจนเกินความจริงล่ะถ้ายังต้องการให้เขาอยู่ข้างๆต่อไป

Article info