Categories: เรื่องเสียว

แกล้งทำเป็นใสซื่อเพราะอยากโดนลงแขก

หนูเป็นอีกคนนึงที่ต้องอยู่ห่างกับแฟนเพราะว่าแฟนต้องไปเรียนต่อ ตอนนี้ไม่มีอะไรทำวันๆใช้เวลาดูหนังโป๊บ่อยๆ แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะลองเสียวกับใครสักคนดูบ้างเพื่อแก้เหงา ประมาณ 4-5 เดือนหลังจากที่แฟนไปเรียนต่อ หนูก็มีกิ๊กคนนึงชื่อพี่หนึ่ง เราเจอกันครั้งแรกที่ร้านเหล้า พี่หนึ่งเขาทำงานธนาคารค่ะ ตอนนี้เราเป็นกิ๊กกันได้ 2 เดือนกว่าแล้ว พี่เขามีเพื่อนที่สนิทอยู่ 4 คนไปเที่ยวไหนก็จะไปด้วยกัน จนหนูสนิทกะเพื่อนๆ ของพี่หนึ่งทั้ง 4 คน ไปด้วยเลย ก็มีพี่เอก พี่พัฒน์ พี่โอ แล้วก็พี่โจ เราไปเที่ยวเธคด้วยกันเสมอ มาช่วงหลังนี่สนิทกันแล้วเพื่อนๆ พี่หนึ่ง ก็เอ่ยปากพูดถึงหนังโป๊แนวสวิงกิ้งที่ผู้ชายรุมทำอะไรผู้หญิงคนเดียว ตอนนั้นหนูก็แกล้งทำเป็นอะไรเดียงสาไปอย่างนั้นแหละค่ะแต่ว่าในใจอยากจะโดนเย็ดเหมือนในหนังโป๊ใจจะขาด
แต่ก่อนที่จะทำอะไรกัน พี่เอกก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา แล้วเปิดอะไรบางอย่างให้หนูดูค่ะ ให้หนูเห็นคือพวกพี่ๆทุกคนอยู่กันครบพร้อมกับสาวคนหนึ่งที่อยู่ตรงกลาง กล้องก็ซูมเข้าไปใกล้ ๆ เห็นกลีบแคมปลิ้นผลุบเข้าออกตามควยพี่เอกเลย สักพักนึงเสียงพี่โอบอกว่าไอ้พัฒน์ เด็กมึงดูดเก่งฉิบหายเลย กูจะแตกแล้วโว้ย กล้องเลยละจากตรงหีไปซูมที่หน้าผู้หญิงคนนั้นที่กะลังโดนพี่โอกระเด้าเย็ดปากถี่ยิบ เหมือนในหนังโป๊ แล้วพี่โอก็กระตุกเกร็ง คงจะแตกในปากเธอไปแล้ว เสียงพี่โอบอกกลืนเข้าไปเลยนะ พี่เอกที่กะลังกระเด้าบอกอย่าเพิ่ง อมไว้ก่อน รอน้ำของพี่ด้วย แล้วพี่เอกก็กระเด้าถี่ยิบ พักเดียวก็ดึงควยออกมาแล้วไปแตกในปากเธอ ตอนนั้นหนูได้เห็นก็ตกใจอยู่เหมือนกันว่าทำไมพี่ๆเขาถึงเอาหนังโป๊แบบนี้มาให้ดู แต่พูดก็พูดเถอะค่ะแอบอิจฉาผู้หญิงคนนั้นมากๆที่โดนพี่ๆเขารุมเย็ด
ในวีดีโอมันยังไม่จบเพราะมีภาพต่อเนื่องเป็นเหตุการณ์ต่อมา เห็นแล้วถึงกับไม่อยากพูดอะไรเลยค่ะเพราะว่าหีแฉะไปหมด แล้วทั้งพี่พัฒน์และพี่หนึ่งก็กระเด้าเย็ดเธอพร้อมกันทั้งสองรูเลย เธอร้องอูย..ซี้ด ๆ เสียงดังมาก ไม่รู้ว่าเจ็บหรือเสียว เห็นพี่โจเดินไปทางด้านหน้าเอาควยชี้เด่ตรงหน้าแล้วบอกให้เธอดูด เสียงก็เลยเงียบลง แต่ยังยังมีอู้อี้ในลอคอไม่ขาดระยะ กระเด้ากันอยู่พักนึงพี่พัฒน์ก็บอกให้พี่โจมาเย็ดตูดแทน พี่พัฒน์แกไปให้ผู้หญิงคนนั้นดูดควยมั่ง พี่พัฒน์ให้เธอดูดควยอยู่แป๊บเดียวก็ดึงมา เอามือรูดควยตัวเองแล้วก็พ่นน้ำเงี่ยนเต็มหน้าเธอเลย กล้องก็ตามไปซูมที่ใบหน้าเธอ พี่พัฒน์เอาควยถูละเลงน้ำเงี่ยนที่กระจายอยู่ให้เปรอะเต็มใบหน้า ส่วนผู้หญิงคนนั้นโดนเย็ดจนตาค้างตาลอยไปมา แต่ทั้งหมดก็ไม่ได้เบามือกับเธอเลย ยังคงรุมเย็ดต่อไปไม่มีหยุด ขณะที่ดูผู้หญิงคนนี้ไปด้วยหนูก็นั่งเอานิ้วเขี่ยหีจนน้ำแตกไป 2 รอบ
พี่ๆเห็นแบบนั้นก็เลยช่วยหนูชุดใหญ่ เริ่มจากพี่เอกเป็นคนเย็ดหีแล้วพี่หนึ่งเอาควยมาเย็ดต่อที่รูตูด ความฟินยิ่งกว่าหนังโป๊ที่เห็นอีกค่ะ ส่วนพิพัฒน์ก็จับเอาควยยัดใส่ปากให้มุกอยู่อย่างนั้น ทั้งหมดทุกคนผลัดกันเย็ดจนครบทีมส่วนหนูเองก็โดนไปจนหมดแรง แทบไม่มีแรงเดินกลับบ้าน

Article info