Categories: เรื่องเสียว

วิธีเลื่อนขั้น

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เราทำงานอยู่ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่เราทำงานเป็นพนักงานตำแหน่งเล็ก ๆ ค่ะซึ่งปัญหามันอยู่ที่ว่าเราอยากจะเลื่อนขั้นตำแหน่งของตัวเองเพื่อเงินเดือนที่มากขึ้นค่ะแต่เราก็ทำงานมาอย่างตั้งใจมาโดยตลอดแต่ว่าผู้จัดการก็ไม่ยอมให้เราได้เลื่อนขั้นสักทีค่ะ แต่เด็กใหม่บางคนที่ไม่ได้ทำงานเยอะเท่าเรายังได้เลื่อนขั้นเลยค่ะ

นั่นทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดพอสมควรเพราะเรารู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมสำหรับเราที่ตั้งใจทำงานมาโดยตลอดค่ะ ซึ่งเหมือนว่าโชคชะตาจะเข้าข้างเราค่ะเพราะวันหนึ่งที่เรากำลังทำงานล่วงเวลาอยู่ค่ะซึ่งด้วยความที่เราดื่มกาแฟเยอะก็เลยรู้สึกปวดปัสสาวะก็เลยเดินออกจากห้องทำงานและไปยังห้องน้ำค่ะแต่ในขณะที่เรากำลังทำธุระส่วนตัวอยู่นั่นก็ได้ยินเสียงคนครางเหมือนกับในหนังโป๊ที่เราเคยดูเลยค่ะ

ด้วยความที่เรากำลังหงุดหงิดอยู่นั้นก็เลยผลักไม้ถูพื้นให้ล้มลงกับพื้นค่ะและเสียงหนังโป๊ก็หายไปค่ะ ซึ่งพอเราได้ยินเสียงเปิดประตูก็รีบวิ่งกลับไปที่ห้องทำงานและทำงานตามปกติค่ะแต่พอเรานั่งทำงานไปสักพักก็เห็นว่าคนที่อยู่นั้นคือผู้จัดการค่ะซึ่งมันก็ทำให้เราได้รู้ว่าเจ้าของเสียงครางเหมือนในหนังโป๊ก็คือผู้จัดการนั่นเองค่ะ เราก็เลยแอบเก็บความลับนี้ไว้เพื่อที่จะเอาไปต่อรองกับผู้จัดการในวันพรุ่งนี้ค่ะซึ่งคืนนั้นเป็นคืนแรกที่เราได้หลับแบบสบายใจสุด ๆ เลยค่ะ พอวันต่อมาเราก็ไปทำงานด้วยสีหน้าที่ร่าเริงมาก ๆ

จนเพื่อนร่วมงานของเรามองด้วยความสงสัยเลยล่ะค่ะแต่เราก็แสร้งทำตัวแบบปกติ ไม่มีพิรุธอะไรเลยค่ะแล้วเราก็รอช่วงเวลาเย็น ๆ เพื่อเอาเอกสารไปให้กับผู้จัดการเซ็นค่ะ พอผู้จัดการเซ็นเอกสารให้เราเสร็จก็มองหน้าเราด้วยความสงสัยค่ะแล้วถามว่ามีอะไรจะถามหรือเปล่าซึ่งเราก็ลองเอ่ยถามเกี่ยวกับการเลื่อนตำแหน่งก่อนค่ะแต่ผู้จัดการก็บอกเราว่ายังเลื่อนขั้นไม่ได้เพราะผลงานของเรามันยังไม่ดีพอค่ะ เราก็เลยสวนไปว่าเมื่อวานเราได้ยินเสียงผู้จัดการครางและดูหนังโป๊ในห้องน้ำด้วยค่ะ ผู้จัดการก็เงียบแล้วบอกว่าให้เราไปมีเซ็กกับเขาก่อนซึ่งเราก็ตอบตกลงอย่างไม่คิดอะไรเลยค่ะ จากนั้นเราก็โดนผู้จัดการจับขาให้อ้าออกแล้วเอาแก่นกายสอดเข้ามาและกระแทกเข้ามาถี่ ๆ ซึ่งมันทำให้เราเสียวจนแตกออกมาทันทีเลยค่ะ แล้วผู้จัดการก็กระแทกอีกสองสามทีแล้วแตกเต็มรูของเราเลยค่ะ

Article info